Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

Lịch công tác tuần 04.

Tiếng ViệtEnglish

Giá thu mua

Ngày: 22/01/2019

Mủ nước

263

đồng/TSC

Mủ tạp

253

đồng/DRC

[Bảng giá ngày trước]

Tìm kiếm

Thống kê truy cập

Hiện có 96 khách và 22 thành viên
Lượt truy cập 1458889

CAO SU PHÚ RIỀNG

   Công ty Cao su Phú Riềng được thành lập ngày 06/09/1978 theo quyết định số 318/NN-TC-QĐ của Bộ Nông Nghiệp.

   Quyết định 178/QĐ-HĐQTCSVN ngày 21/6/2010 chuyển đổi Công ty Cao su Phú Riềng thành Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng. Hiện nay Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (GERUCO).

gtcl

Chức năng và nhiệm vụ:

   - Trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến và kinh doanh xuất nhập khẩu cao su.

   - Trồng rừng và chăm sóc rừng; khai thác, chế biến gỗ nguyên liệu, sản xuất các sản phẩm khác từ gỗ

   - Xây dựng công trình, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, khu dân cư và kinh doanh địa ốc.

   - Dịch vụ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch.

   - Khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; sản xuất nước tinh khiết đóng chai.

 

Tổng diện tích vườn cây: trên 19.000 ha, trong đó diện tích vườn cây kinh doanh: trên 11.000 ha.

Sản lượng bình quân hàng năm đạt trên 25.000 tấn.

Năng suất bình quân: trên 2,2 tấn/ha; 10 năm liên tục nằm trong câu lạc bộ 2 tấn/ha của Tập đoàn.

 

Công ty có:

   - 12 Nông trường, 01 Nông lâm trường, 02 Nhà máy chế biến với trang thiết bị hiện đại, 01 Bệnh viện Đa khoa, 01 Trung tâm Văn hóa - Thể thao, 04 Công ty con, 07 Công ty liên doanh liên kết.

   - Tổng số CB-CNVC: Trên 6.000 người bao gồm lực lượng công nhân có tay nghề giỏi và đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo và có kinh nghiệm.

   - Văn phòng đại diện tại Tp HCM: Địa chỉ: 96B Võ Thị Sáu - P.Tân Định - Quận 1. Tel/fax: (84-28) 38 231 658.

 

Chất lượng sản phẩm:

   - Sản xuất các loại sản phẩm cao su theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3769:2016 và đáp ứng yêu cầu xuất khẩu.

   - Năm 2016, Công ty là 1 trong 6 doanh nghiệp đầu tiên được trao chứng nhận nhãn hiệu Cao su Việt Nam từ Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA).

Chính sách Chất lượng và Môi trường của chúng tôi là:

Sản lượng cao - Chất lượng tốt - Giá thành hạ -

Môi trường thân thiện - Hướng tới khách hàng

Chính sách phát triển của chúng tôi là:

Phát triển quy mô và nâng cao năng suất vườn cây.

Phát triển sản xuất đa dạng hóa sản phẩm.

Phát triển đa nghành nghề kinh doanh.

Phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

   - Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi ý thức rất rõ ràng, chất lượng sản phẩm ổn định là rất quan trọng đối với khách hàng. Vì vậy, tất cả các quy trình sản xuất của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

   - Các thiết bị sản xuất và đo lường được trang bị đầy đủ và hiện đại.

 

Dịch vụ và sản phẩm:

dich-vu-va-san-pham-3

   - Đảm bảo cung cấp hàng hóa cao su cho khách hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký, giá cả hợp lý, giao hàng đúng thời gian thỏa thuận.

   - Mọi yêu cầu của khách hàng liên quan đến sản phẩm mới, tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm, phương thức đóng gói,... đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và chính xác.

   - Giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng và thông báo kịp thời cho khách hàng với thông tin liên quan đến lô hàng.

   - Gồm các loại sản phẩm cao su thiên nhiên: SVR CV50, SVR CV60, SVR L, SVR 3L, SVR 5, SVR 10, SVR 20, Latex 60% DRC.

- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, được khách hàng chấp nhận và được cung cấp đến trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

THÔNG TIN CAO SU PHÚ RIỀNG

Tin tức
Hội thi “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su năm 2018 Hội thi “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su năm 2018

   Trong hai ngày 27 và 28/9, tại Nông trường 2, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã long trọng tổ chức Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su năm 2018. Về dự hội thi có Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam Nguyễn Tiến Đức.

   

Xác định tay nghề công nhân là yếu tố quan trọng trong việc góp phần hoàn thành kế hoạch sản lượng, nâng cao năng suất vườn cây, chính vì vậy phong trào Luyện tay nghề – Thi thợ giỏi được công ty chú trọng trong những năm qua. Tham gia hội thi cấp công ty năm 2018 có 13 đơn vị với 65 thí sinh chính thức. Đây là những công nhân ưu tú, có tay nghề kỹ thuật tốt nhất trong gần 4.000 công nhân khai thác của toàn công ty.

 

 Lãnh đạo VRG, Công đoàn Cao su VN và lãnh đạo Cao su Phú Riềng chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị đạt giải tập thể tại hội thi.

 

Trải qua các phần thi, Nông trường Nghĩa Trung xuất sắc giành giải nhất. Nông trường 9 giành giải nhì, giải ba thuộc về Nông trường Thọ Sơn. Ba giải khuyến khích được trao cho Nông trường Phú Riềng đỏ, Nông trường 2 và Nông trường 4.

 

Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam và Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng trao giải cho các cá nhân đạt giải.

 

 Về giải cá nhân, Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, có 10 công nhân đạt danh hiệu “Bàn tay vàng”, 21 công nhân đạt danh hiệu "Kiện tướng" khai thác mủ cao su cấp công ty. Thí sinh Lê Thị Thương – Nông trường 9 giành giải nhất. Đào Duy Tùng – Nông trường Thọ Sơn đạt giải nhì. Giải ba là Lê Bá Thưởng – Nông trường Nghĩa Trung.

  

Ông Nguyễn Tiến Đức - Phó TGĐ VRG trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thi

 

 Phát biểu tại lễ trao giải Hội thi, ông Nguyễn Tiến Đức – Phó TGĐ VRG đã biểu dương những kết quả công ty đạt được trong thời gian qua. Ông nhấn mạnh: “Lãnh đạo VRG ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Cao su Phú Riềng đạt được trong những năm qua. Nổi bật là 11 năm liên tục nằm trong CLB 2 tấn/ha, năm 2017 năng suất vườn cây bình quân đạt 2,34 tấn/ha, là đơn vị có năng suất dẫn đầu toàn ngành. Nhờ năng suất vườn cây, sản lượng vượt nhiều trong những năm qua nên thu nhập của NLĐ của công ty cũng dẫn đầu toàn VRG, công tác chăm lo đời sống cho NLĐ cũng được công ty quan tâm. Tôi cho rằng những thành tích nổi bật đó đã tạo cơ sở nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty”.

Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận thợ giỏi cấp công ty cho 78 thí sinh tham dự, trao giấy chứng nhận kiện tướng cho 21 thí sinh đạt 95,5 điểm trở lên và giấy chứng nhận Bàn tay vàng cho 10 thí sinh đạt điểm tuyệt đối 100 điểm. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải thí sinh trẻ tuổi nhất, lớn tuổi nhất, người dân tộc thiểu số xuất sắc nhất. Tổng số tiền khen thưởng tại Hội thi lên đến 287 triệu đồng. Sau Hội thi, Công ty cũng đã chọn 20 thí sinh có điểm số cao để tập luyện, tiếp tục lựa chọn đội thí sinh tham dự Hội thi cấp ngành vào tháng 12 sắp tới.

 

 

Ông Lưu Thế Doanh - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho các Bàn tay vàng

 

21 thí sinh được cấp giấy chứng nhận Kiện tướng 

 

    Năm 2018, công ty được VRG giao chỉ tiêu 24.500 tấn, công ty phấn đấu khai thác trên 25.500 tấn, tiếp tục giữ vững 12/12 năng suất trên 2 tấn/ha. Tính đến ngày 25/9, công ty đã khai thác được 14.073 tấn, đạt 57,4% kế hoạch, nằm trong top dẫn đầu về thực hiện kế hoạch sản lượng của tập đoàn. Năm nay là một năm khó khăn do thời tiết mưa nhiều ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện sản lượng, tuy nhiên bằng nhiều giải pháp công ty quyết tâm thực hiện vượt kế hoạch VRG giao.

Theo Bình Phước Online, Tạp chí Cao su

 

Video

Hình ảnh hoạt động

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật

hotroP.Công nghiệp

hotro

Xuất nhập khẩu

 hotroP.Xuất Nhập khẩu

Liên kết website